Tin tức mới :
Thông tin mới
Diễn đàn Mekong Connect Ceo Forum 2016

 MEKONG CONNECT CEO FORUM 2016 được tổ chứ tại TP. Cần Thơ với chủ đề "Tìm Cơ trong Nguy - Đối mặt Biến đổi khí hậu, Vấn nạn môi trường và Thách thức hội ...

Hội nghị kết nối doanh nghiệp và ngân hàng năm 2016

Hội nghị kết nối doanh nghiệp và ngân hàng năm 2016

Biểu giá đối với các dịch vụ tư vấn cơ bản của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Cần Thơ.

CBA xin thông tin đến Quý Anh/Chị Biểu giá đối với các dịch vụ tư vấn cơ bản của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Cần Thơ.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
CBA kính gửi đến Quý Doanh nghiệp Bản tin tuần (từ ngày 03/10-08/10/2016)
 
CBA kính gửi đến Quý Doanh nghiệp Bản tin tuần (từ ngày 03/10-08/10/2016)
CBA kính gửi đến Quý Doanh nghiệp Bản tin tuần (từ ngày 26/9-30/9/2016)
CBA kính gửi đến Quý Doanh nghiệp bản tin tháng 8/2016
CBA kính gửi đến Quý Doanh nghiệp bản tin tháng 7/2016
CBA kính gửi đến Quý vị Bản tin tháng 5 và 6/2016 

Ngày 2-11, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng, cùng lãnh đạo một số sở, ngành thành phố đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty Satake (Nhật Bản) xung quanh việc giới thiệu sản phẩm công nghệ đến doanh nghiệp thành phố.

Nhìn nhận một cách khách quan, công tâm, trách nhiệm là con tàu kinh tế Việt Nam đã vượt khỏi vòng xoáy trì trệ và đang trở lại quỹ đạo phát triển đúng hướng của nó, đại biểu Trần Quốc Tuấn (Trà Vinh) tham gia thảo luận về tình hình kinh tế xã hội tại nghị trường.
Xin gửi quý Doanh nghiệp thông tin một số cơ hội giao thương được cung cấp bởi Cổng thông tin Thị trường nước ngoài
Phong thủy trong kiến trúc, nội thất có mục đích chính là tạo ra sự tiện dụng cho con người mà vẫn đảm bảo sự hòa hợp cần thiết với môi trường xung quanh. Theo bạn phong thủy có cần thiết với việc tạo dưng một thương hiệu không  ?
Cũng như nhiều thứ trong cuộc sống và kinh doanh, sự tranh chấp giữa chất lượng và số lượng tồn tại cả trong lưu thông trực tuyến.
Các nghiên cứu cho thấy, 80% các quyết định mua hàng của người tiêu dùng được thực hiện khi họ nhìn thấy sản phẩm được trưng bày ở cửa hàng, vì vậy, bao bì sản phẩm càng hấp dẫn, càng bắt mắt thì càng thu hút khách hàng.
Hội viên
Góc hội viên
Vừa qua, Bộ Quốc phòng đã ban hành Thông tư 154/2016/TT-BQP hướng dẫn chính sách với người lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trong Bộ Quốc phòng.

Quy chế hoạt động của Ủy ban chỉ đạo quốc gia về cơ chế một cửa ASEAN, cơ chế một cửa quốc gia và tạo thuận lợi thương mại (Sau đây gọi là UBCĐ) được ban hành kèm theo Quyết định 323/QĐ-UBCĐASW ngày 24/10/2016.
Ngày 24/10/2016, Tổng cục Thuế ban hành Công văn 4915/TCT-DNL nhằm hướng dẫn xử lý tồn tại phát sinh khi triển khai thí điểm hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế.
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung
Vì lợi ích rất tốt đẹp và rất ý nghĩa mà NỤ CƯỜI mang lại cho phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung, Công ty Đào tạo Huấn luyện THÂN TÂM TRÍ và Trung tâm Yoga Cười Cần Thơ tổ chức chương trình Giao lưu chia sẻ với chủ đề NỤ CƯỜI - SỰ QUYẾN RŨ CỦA PHÁI ĐẸP, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
CBA xin giới thiệu chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành Sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp tại Cần Thơ
CBA xin giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp, dịch vụ công chứng tận nơi của VP Công chứng Bình Thủy
Chào mừng Quốc khánh 2/9, Viện chăm sóc da FOB xin giới thiệu chương trình Ưu đãi dịch vụ Chăm sóc da
Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/11

Cty TNHH Tân Tiến

01/11

01/11

CN Cty CP QT Trải nghiệm mới tại CT

01/11

01/11

Cty Bảo Hiểm BIDV Miền Tây

01/11

Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •