Tin tức mới :
Thông tin mới
Cô hội giao thương-ngày 24/10/2014

Kính gửi Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp,   Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) kính chuyển đến Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp bản tin cơ ...

Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư: ‘Việt Nam cần chính sách mới để phát triển'

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho rằng, động lực phát triển đã hết, cần có cơ chế mới để tăng trưởng. Không giống như giai đoạn "nước sôi lửa ...

Doanh nghiệp châu Âu gia tăng niềm tin kinh doanh tại Việt Nam

Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) quý 3/2014 vượt xa quý trước. Niềm tin và triển vọng kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam tiếp tục gia tăng. ...

Góc hội viên
Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình?
Hãy liên hệ ngay với vé máy bay Nhị Gia Travel để tìm được giá vé tốt, đường bay đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất trên website của NHỊ GIA.
Nằm trong kế hoạch quảng bá toàn diện cho thương hiệu Kodak alaris, chặng 1 của hoạt động roadshow 2014 thu hút sự quan tâm của công chúng đối với Thương hiệu Kodak alaris và sản phẩm mới Máy quét Thông minh Kodak Scanmate i1150. Hoạt động diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến đường trọng điểm, các tòa nhà văn phòng nhằm hướng đến sự chú ý của các doanh nghiệp, tổ chức và các thành phần kinh tế có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ tin học mang lại lợi ích cho công việc hàng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được cải tiến hiện đại.
 
NHẬT KÝ ROADSHOW KODAK ALARIS 2014 – CHẶNG 1
Chiều 4/10/2014 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Lễ đón nhận được diễn ra trang trọng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập MISA (1994 – 2014).
NHI GIA TRAVEL– trân trọng gửi lời chào đến Anh/Chị Đại lý, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãidành cho các đại lý xuất vé của hãng Korean Air  và ANA & United tại NHỊ GIA
Xu hướng toàn cầu hóa nền kinh tế đang mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các công ty trong quá trình hội nhập và phát triển. Thấu hiểu những khó khăn, cũng như mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp bước đường hội nhập, Nhị Gia travel hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp các dịch vụ:
Trung tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ - CSP kính gửi đến Quý hội viên CBA chương trình khuyến mãi cài đặt miễn phí phần mềm trên Iphone-Ipad
Hội viên
TIN TỨC & SỰ KIỆN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Kính gửi Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp,
 
Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) kính chuyển đến Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp bản tin cơ hội giao thương ngày 24/10/2014. Quý Hội viên/Quý Doanh nghiệp vui lòng xem tại đây.
 
Trân trọng.
Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho rằng, động lực phát triển đã hết, cần có cơ chế mới để tăng trưởng. Không giống như giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" khoảng 3 năm trước, tình hình kinh tế 2014 được người đứng đầu ngành kế hoạch nhận định là "không còn bức xúc nữa". Đánh giá này được Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đưa ra khi tham gia ý kiến tại phiên họp tổ ngày 21/10 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu.

Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) quý 3/2014 vượt xa quý trước. Niềm tin và triển vọng kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam tiếp tục gia tăng.

Nhằm giải thích cho các doanh nghiệp về khó khăn đặc biệt khác được gia hạn nộp thuế quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 31 Thông tư 156/2013/TT-BTC hướng dẫn Luật Quản lý thuế, ngày 13/10, Tổng cục Thuế đã có Công văn 4462/TCT-QLN hướng dẫn các trường hợp khó khăn đặc biệt khác bao gồm:

- Ngành nghề kinh doanh chính mà người nộp thuế đang hoạt động bị cấm hoặc bị yêu cầu ngừng kinh doanh, tạm ngừng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Đối tác hủy, không thanh toán đúng hạn hợp đồng đã ký kết do đối tác phá sản hoặc người quản lý doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh bị đột tử, mất tích mà không do lỗi của người nộp thuế làm kết quả sản xuất, kinh doanh của người nộp thuế bị lỗ.

Công văn được áp dụng từ ngày 13/10/2014.

Năm 2015 gạo Việt Nam sẽ chịu sự cạnh tranh khốc liệt của gạo Thái Lan, nhất là thế mạnh của Việt Nam là loại gạo thơm (Jasmine). Ngày 10/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức hội nghị sơ kết sản xuất niên vụ lúa năm 2014, triển khai sản xuất vụ Đông Xuân 2014-2015 tại Nam Bộ.

 
 
Nếu biết cách chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc từ những lợi thế “tự nhiên”, gạo Việt Nam có thể tạo áp lực tăng giá xuất khẩu để kéo giá trong nước đi lên.
Thời gian gần đây, thương lái Trung Quốc tiếp tục khuấy đảo thị trường nông nghiệp Việt Nam khi hàng loạt các sản phẩm nông sản bị "tấn công" với cùng một chiêu thức.
Quý I/2013, nhập khẩu thủy sản của Hàn Quốc cũng giảm 11% so với cùng kỳ năm 2012 với tổng giá trị 808,6 triệu USD. Tương tự thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc cũng giảm mạnh các sản phẩm cá, trong đó cá đông lạnh nguyên con giảm gần 19%, cá sống giảm 33%. Nhập khẩu mực, bạch tuộc cũng giảm trên 11%.
Australia luôn là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam. Năm 2012, kim ngạch xuất khẩu sang Australia đạt trên 3,2 tỷ USD. Trong 5 tháng đầu năm 2013, xuất khẩu đạt 1,25 tỷ USD, tăng 31,3% so với cùng kỳ năm trước.

Một dược sỹ Mỹ kiếm được 570.000 đôla/năm nhưng tuyên bố "chẳng thấy mình giàu gì cả". Ông có lý do của mình.

Những người lãnh đạo thành công được tạo ra chứ không phải được sinh ra. Hãy tối đa hóa hiệu quả lãnh đạo của bạn bằng cách thúc đẩy những thói quen sau.
Kinh doanh là một công việc đầy tình yêu, và giống như bất cứ tình yêu tuyệt vời nào khác, công việc đó đòi hỏi nhiều đam mê và sự kiên trì để đạt được hạnh phúc chưa từng có.

Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng cần một mạng lưới để phát triển cả về khía cạnh nghề nghiệp lẫn cá nhân. Đây là thử thách không nhỏ với những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào một môi trường hoàn toàn xa lạ. Hãy khám phá cách giúp bạn tạo ra các mối quan hệ lâu dài và tình bạn bền vững từ con số 0.

Việc sử dụng, sao chép hình ảnh khi chưa được phép của chủ sở hữu hình ảnh có thể bị xử lý theo các biện pháp dân sự, hành chính hoặc hình sự.
Hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở giai đoạn đầu khá phức tạp bởi việc thiếu hụt thường xuyên nguồn nhân lực sẵn có, sự hạn chế của dòng tiền, cấu trúc nội bộ không rõ ràng… Do đó, để hình thành một nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng, điều quan trọng nhất là phải ổn định được đội ngũ nhân sự.
Đăng nhập hội viên
Chương trình mới
Next Previous
01/10/2004

Công ty Bảo Minh Vĩnh Long

01/10/2004

01/10/1989

NH TMCP Ngoại thương VN- CN Cần Thơ

01/10/1989

01/10/2007

Công ty CP Công nghệ cao GMS

01/10/2007

9/10/2002

Cty TNHH MTV DL&Tiếp thị GTVT Việt Nam Vietravel -CN Cần Thơ

9/10/2002

14/10/1999

Công ty TNHH Gas Petrolimex Can Tho

14/10/1999

28/10/2002

Công ty TNHH Thuốc thú y Á Châu

28/10/2002

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •