Tin tức mới :
Thông tin mới
Chương trình caravan khi bạn cần chia sẻ lần thứ 6

  Nhận lời đề nghị của BusinessPro v/v tổ chức Chương trình Caravan khi bạn cần chia sẻ lần thứ 6, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ xin thông tin và kính ...

Quyết định v/v hỗ trợ đầu tư

Kính gửi quý hội viên,   Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) kính chuyển đến quý hội viên ...

Chương trình hội chợ nông nghiệp và sản phẩm trang trại làng nghề Việt Nam xuân 2015

Thời gian: Từ ngày 09 - 11/01/2015 Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Mục ...

Góc hội viên
Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình?
Hãy liên hệ ngay với vé máy bay Nhị Gia Travel để tìm được giá vé tốt, đường bay đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất trên website của NHỊ GIA.
Nằm trong kế hoạch quảng bá toàn diện cho thương hiệu Kodak alaris, chặng 1 của hoạt động roadshow 2014 thu hút sự quan tâm của công chúng đối với Thương hiệu Kodak alaris và sản phẩm mới Máy quét Thông minh Kodak Scanmate i1150. Hoạt động diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến đường trọng điểm, các tòa nhà văn phòng nhằm hướng đến sự chú ý của các doanh nghiệp, tổ chức và các thành phần kinh tế có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ tin học mang lại lợi ích cho công việc hàng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được cải tiến hiện đại.
 
NHẬT KÝ ROADSHOW KODAK ALARIS 2014 – CHẶNG 1
Chiều 4/10/2014 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Lễ đón nhận được diễn ra trang trọng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập MISA (1994 – 2014).
NHI GIA TRAVEL– trân trọng gửi lời chào đến Anh/Chị Đại lý, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãidành cho các đại lý xuất vé của hãng Korean Air  và ANA & United tại NHỊ GIA
Xu hướng toàn cầu hóa nền kinh tế đang mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các công ty trong quá trình hội nhập và phát triển. Thấu hiểu những khó khăn, cũng như mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp bước đường hội nhập, Nhị Gia travel hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp các dịch vụ:
Trung tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ - CSP kính gửi đến Quý hội viên CBA chương trình khuyến mãi cài đặt miễn phí phần mềm trên Iphone-Ipad
Hội viên
TIN TỨC & SỰ KIỆN
TIN TỨC & SỰ KIỆN
  Nhận lời đề nghị của BusinessPro v/v tổ chức Chương trình Caravan khi bạn cần chia sẻ lần thứ 6, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ xin thông tin và kính mời Quý Hội viên, Quý Doanh nghiệp tham gia Chương trình với chi tiết như sau:
- Thời gian: 10:00 – 12:00, thứ 4 ngày 05.11.2014.
- Địa điểm: Diamond Palace.
- Phí tham dự: 100.000 đồng/khách. (Phòng họp, máy chiếu và tea-break)
Kính gửi quý hội viên,
 
Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) kính chuyển đến quý hội viên quyết định số 07/2014/QĐ-UBND về việc hỗ trợ đầu tư. Kính mời quý hội viên vui lòng xem tại đây.
 
Trân trọng.
Thời gian: Từ ngày 09 - 11/01/2015
Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.
Mục đích: Chương trình là nơi tôn vinh các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản, lương thực, thực phẩm, sinh vật cảnh, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, cây con giống, thuốc bảo vệ thực vật,…, giới thiệu tiến bộ khoa học mới trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, sản phẩm đặc sắc của các vùng, miền, địa phương trong cả nước. Ngoài ra, hội chợ còn diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề “Sản phẩm trang trại & Làng nghề Việt Nam theo tiêu chí thị trường mới”. Với nội dung liên kết “Bốn nhà”: Nhà nước  - Nông dân, chủ trang trại sản xuất  - Nhà doanh nghiệp  - Nhà khoa học để phát triển sản xuất ra nông sản thực phẩm có năng suất cao, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu người tiêu dung trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Nội dung: Xem tại đây.
Liên hệ: CLB Trang trại và ngành nghề Việt Nam  -  Cty CP XNK Tổng hợp và phát triển trang trại Việt Nam (TW Hội làm vườn Việt Nam)
Địa chỉ: 167 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
SĐT: 0435659074/0913265828/0903453632/0914086929

 

Từ ngày 21 – 31/10/2014, nhiều chính sách nổi bật bắt đầu có hiệu lực, cụ thể như sau: Trong lĩnh vực Thuế - phí - lệ phí; Trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng; Trong lĩnh vực Dân sự
Mức phí tối thiểu để thẩm duyệt mới thiết kế phòng cháy, chữa cháy là 2 triệu đồng/dự án và tối đa là 150 trệu.

Trường hợp cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng công trình, hạng mục công trình; phương tiện giao thông cơ giới được hoán cải thì mức phí thẩm duyệt bằng 40% mức thu phí thẩm duyệt lần đầu.
 
 
Nếu biết cách chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc từ những lợi thế “tự nhiên”, gạo Việt Nam có thể tạo áp lực tăng giá xuất khẩu để kéo giá trong nước đi lên.
Thời gian gần đây, thương lái Trung Quốc tiếp tục khuấy đảo thị trường nông nghiệp Việt Nam khi hàng loạt các sản phẩm nông sản bị "tấn công" với cùng một chiêu thức.
Quý I/2013, nhập khẩu thủy sản của Hàn Quốc cũng giảm 11% so với cùng kỳ năm 2012 với tổng giá trị 808,6 triệu USD. Tương tự thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc cũng giảm mạnh các sản phẩm cá, trong đó cá đông lạnh nguyên con giảm gần 19%, cá sống giảm 33%. Nhập khẩu mực, bạch tuộc cũng giảm trên 11%.
Australia luôn là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam. Năm 2012, kim ngạch xuất khẩu sang Australia đạt trên 3,2 tỷ USD. Trong 5 tháng đầu năm 2013, xuất khẩu đạt 1,25 tỷ USD, tăng 31,3% so với cùng kỳ năm trước.

Một dược sỹ Mỹ kiếm được 570.000 đôla/năm nhưng tuyên bố "chẳng thấy mình giàu gì cả". Ông có lý do của mình.

Những người lãnh đạo thành công được tạo ra chứ không phải được sinh ra. Hãy tối đa hóa hiệu quả lãnh đạo của bạn bằng cách thúc đẩy những thói quen sau.
Kinh doanh là một công việc đầy tình yêu, và giống như bất cứ tình yêu tuyệt vời nào khác, công việc đó đòi hỏi nhiều đam mê và sự kiên trì để đạt được hạnh phúc chưa từng có.

Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng cần một mạng lưới để phát triển cả về khía cạnh nghề nghiệp lẫn cá nhân. Đây là thử thách không nhỏ với những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào một môi trường hoàn toàn xa lạ. Hãy khám phá cách giúp bạn tạo ra các mối quan hệ lâu dài và tình bạn bền vững từ con số 0.

Việc sử dụng, sao chép hình ảnh khi chưa được phép của chủ sở hữu hình ảnh có thể bị xử lý theo các biện pháp dân sự, hành chính hoặc hình sự.
Hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở giai đoạn đầu khá phức tạp bởi việc thiếu hụt thường xuyên nguồn nhân lực sẵn có, sự hạn chế của dòng tiền, cấu trúc nội bộ không rõ ràng… Do đó, để hình thành một nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng, điều quan trọng nhất là phải ổn định được đội ngũ nhân sự.
Đăng nhập hội viên
Chương trình mới
Next Previous
01/10/2004

Công ty Bảo Minh Vĩnh Long

01/10/2004

01/10/1989

NH TMCP Ngoại thương VN- CN Cần Thơ

01/10/1989

01/10/2007

Công ty CP Công nghệ cao GMS

01/10/2007

9/10/2002

Cty TNHH MTV DL&Tiếp thị GTVT Việt Nam Vietravel -CN Cần Thơ

9/10/2002

14/10/1999

Công ty TNHH Gas Petrolimex Can Tho

14/10/1999

28/10/2002

Công ty TNHH Thuốc thú y Á Châu

28/10/2002

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Tin trong ngày (RSS)
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
  •