Tin tức mới :
Hội viên » Hội viên thông báo
CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM GIAO LƯU NHẠC NGÔ THỤY MIÊN” - Công Ty Cổ Phần NỐP
 • Đêm giao lưu được bắt đầu từ 19g00 và kết thúc lúc 22g00 ngày 28/04/2012
 • Từ 19g00 đến 19g30 là thời gian đón khách
 • Từ 19g30 đến 19g35 phát biểu khai mạc về ý nghĩa chương trình
 • Từ 19g35 đến 19g45 đôi nét về tiểu sử nhạc sĩ Ngô Thụy Miên
 • Từ 19g45 đến 21g45 cùng ngâm hát và thưởng thức ca thơ Ngô Thụy Miên
 • Đến 22g00 bế mạc và trao quà lưu niệm
THẢO VIÊN CAFÉ XANH – ĐIỂM HẸN CỦA MỌI NGƯỜI 
Với địa danh Cồn Khương thân thuộc, hiện đang mọc lên nhiều khu phố mới, nhiều ngôi biệt thự xinh đẹp đan xen trong những hàng cây xanh êm mát. Trong cụm dân cư mới này, một khuôn viên rộng khoảng 2000m2 xanh tươi nhiều loại cây bên những khoảnh sân đầy cỏ nhung êm mượt và những mái “Tum” thiên nhiên thực sự khiến khách đến nơi đây cảm thấy đúng là một không gian và khung cảnh thích hợp cho việc giải trí thư giãn bên những thức uống và nhiều món ăn ngon phong phú… Đó chính là THẢO VIÊN CAFÉ XANH – HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN đúng nghĩa!
 
 
 
Tuy mới được hoạt động, Thảo Viên Café Xanh đã và đang được dần cải tiến nhiều hơn nữa trong cung cách phục vụ làm hài lòng khách đến nơi đây. Các đối tượng quen thuộc thường đến nơi đây là những công nhân viên, các văn nghệ sĩ – nhà báo, sinh viên, doanh nhân,… để thưởng thức những giọt cà phê dậm đà, những loại thức uống phong phú, đa dạng luôn được cải tiến hơn, và rồi họ ngồi làm việc thoải mái bên chiếc Laptop với đường truyền khá là mạnh và nhanh! Về khung cảnh, đập vào mắt khách đến là những mái “Tum” được chế tác tạo hình rất đậm tính “thiên nhiên”. Theo lời anh Ngô Hoàng Tuấn, tốt nghiệp ngành Hoa viên cây cảnh cho biết, từ những loại cây có chiều cao sẵn, anh đã tạo hình các nhánh cây qua sự uốn lượn khéo tay theo một khung sắt, sau 2, 3 tháng là hoàn chỉnh thành mái “Tum thiên nhiên” thực sự, chứ không như là những mái tum được che bằng lá dừa bình thường mà chúng ta thường thấy. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều khoảng sân cỏ dưới nhiều cây xanh mát rượi là những chiếc bàn dành cho các cặp tình nhân tới đây tâm tình trong một không gian phóng khoáng, tự nhiên và trong lành.
 
 
Là một người làm báo, tôi đã phát hiện ra chốn này để chọn là nơi thường xuyên đến để thưởng thức cà phê, cùng đồng nghiệp trao đổi nghiệp vụ báo chí và tự mình làm việc với chiếc laptop thân thương…
 
 
Được biết, trong hướng tới, Thảo Viên Café Xanh sẽ mở rộng hình thức hoạt động, đó là tổ chức thường kỳ những đêm ca nhạc “Khách hát cho khách nghe” với những ca khúc trữ tình lãng mạn của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, NGô Thụy Miên, Lê Uyên Phương,… dành cho khách ở độ tuổi trung niên; xen lẫn những đêm khác là chủ đề Nhạc trẻ dành cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên,… Hy vọng đây là một điểm sinh hoạt giải trí lành mạnh dành cho mọi đối tượng khách, và ngày càng được nhiều khách đến nơi đây, để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, dễ chịu. Để thưởng thức những giọt cà phê có chất lượng, để nghe những giòng âm thanh dịu nhẹ được chọn lọc bao gồm các loại nhạc hòa tấu, độc tấu piano, giutar,… với cảm giác thư giãn sẽ luôn ở bên bạn cùng người thân.
 
 
 
(ĐC: Lô A89, đường số 1, khu dân cư Vạn Phát, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
Công Ty Cổ Phần NỐP 
Website: www.nop.vn

Đăng nhập hội viên
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CBA hành khúc: Đến với CBA
Next Previous
01/6

Cty TNHH NW

01/6

01/6

Viettel Cần Thơ-CN tập đoàn Viễn thông Quân đội

01/6

06/6

Cty TNHH TM DV Alô

06/6

06/6

Cty CP Công nghệ 168

06/6

06/6

Cty CP kiểm định và HL ATVSLD TPHCM

06/6

10/6

Cty TNHH NSS Đại Thuận Thiên

10/6

10/6

Cty TNHH TM SX và DV C&Y

10/6

10/6

CN Cty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận-CN PNJ Cần Thơ

10/6

11/6

Cty CP Chứng khoán Rồng Việt

11/6

12/6

Cty TNHH MTV Thiết bị Điện Tấn Lợi

12/6

15/6

Cty TNHH Công nghiệp In Bao bì Hoàng Lộc

15/6

Tin trong ngày (RSS)
 •   
 •   
 •   
 •   
 •   
 •   
 •   
 •   
 •